เครื่องติดตามยานพาหะ

 

Meitrack T366 ซีรี่ส์
เครื่องติดตามยานพาหนะ GPS รุ่นประหยัด
T366 ซีรี่ส์มีด้วยกันสามรุ่น ทำงานบนระบบเครือข่าย 2G, 3G และ 4G ตามลำดับ ด้วยการค้นหาตำแหน่งที่แม่นยำ  เครื่องติดตามยานพาหนะนี้มาพร้อมกับอัตราการกันน้ำที่ IP67 และสามารถติดตั้งได้ทั้งในรถยนต์ รถจักรยานยนต์ รถยอร์ช และเรือยนต์ ประกอบด้วยอินเตอร์เฟส 1-Wire ซึ่งสามารถทำการเชื่อมต่อเข้ากับเครื่องอ่าน iButton เซนเซอร์อุณหภูมิ เซนเซอร์ระดับน้ำมันเชื้อเพลิงได้ เป็นต้น นอกจากนี้ คุณอาจเลือกใช้ T366 ซีรีส์รุ่นมาตรฐาน หรือ T366 ซีรี่ส์รุ่น RS232 ตามการใช้งานของคุณ T366 ซีรี่ส์รุ่น RS232 ยังสามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ประเภทต่าง ๆ เพื่อให้คุณได้เข้าถึงการใช้งานที่มากขึ้น

 

Meitrack TC68L
เครื่องติดตามจีพีเอสในรถยนต์ ปลั๊ก แอนด์ เพลย์ 4G ไร้สาย
TC68L คือเครื่องติดตามแบบ 4G WiFi OBD GPS ซึ่งรองรับการระบุตำแหน่งยานพาหนะ แบบติดตามสดและฟังก์ชันกันขโมย มาพร้อมกับปลั๊ก OBD II มาตรฐาน ซึ่งสามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดาย อุปกรณ์มีแบตเตอรี่ภายใน ที่จ่ายไฟให้ในระยะเวลาที่จำกัด เมื่ออุปกรณ์ถูกเคลื่อนย้ายจะได้รับสัญญาณแจ้งเตือนทันที
เครื่องติดตาม TC68L รองรับฟังก์ชัน OBD และยังเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับรถยนต์ส่วนบุคคลและยานพาหนะประเภทอื่น ๆ ซึ่งมาพร้อมกับตัวเชื่อมต่อ OBD II

 

Meitrack T633L
เครื่องติดตามยานพาหนะ GPS แบบ 4G
T633L เป็นเครื่องติดตามยานพาหนะรุ่นใหม่แบบ 4G ซึ่งสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้หลากหลาย เช่น เครื่องอ่านการ์ด RFID กล้องและจอภาพ LED Nixie Tube เป็นต้น นอกเหนือไปจากนี้ ตัวเครื่องยังรองรับการวิเคราะห์พฤติกรรมการขับขี่ ตรวจสอบระดับน้ำมันเชื้อเพลิงและอุณหภูมิ และได้รับการปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานอย่างมีนัยสำคัญ

 

Meitrack T333
เครื่องติดตามยานพาหนะ GPS  แบบ 3G
T333 เป็นเครื่องติดตาม GPS เครื่องแรกของ Meitrack ที่สามารถใช้งานบนเครือข่าย 3G เพื่อการเชื่อมต่อที่รวดเร็วและมีเสถียรภาพยิ่งขึ้นเพื่อติดตามตามความต้องการและการใช้งานคุณลักษณะอื่นๆ เพิ่มเติม

 

Meitrack T330G
เครื่องติดตามยานพาหนะ GPS
T330G คือเครื่องติดตามยานพานะแบบ 3G ซึ่งได้ออกแบบเฉพาะสำหรับตลาดในประเทศไทย ตัวอุปกรณ์สามารถเชื่อมต่อเข้ากับเครื่องอ่านการ์ดแม่เหล็ก กล้อง จอภาพ LED และแท็กซี่มิเตอร์ของประเทศไทย นอกจากนี้ ยังมีประสิทธิภาพการทำงานที่ยอดเยี่ยมและมีเสถียรภาพ

 

T388G Meitrack T388G
เครื่องติดตามยานพาหนะ GPS แบบ 3G
T388G เป็นเครื่องติดตามแบบ 3G รุ่นใหม่ที่ได้รับการออกแบบเฉพาะเพื่อโครงการ DLT ของประเทศไทย ด้วยเครื่องนี้จะช่วยให้ท่านสามารถเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์หลากหลายประเภท เช่น เครื่องอ่านการ์ดแม่เหล็ก กล้อง และจอภาพ LED นอกจากนี้ ด้วยการปรับปรุงให้การทำงานมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น ทำให้เครื่องติดตามนี้ สามารถรองรับการวิเคราะห์พฤติกรรมการขับขี่ ตรวจสอบระดับน้ำมันเชื้อเพลิง และการตรวจสอบอุณหภูมิ

 

T633G Meitrack T633G
เครื่องติดตามยานพาหนะ  GPS แบบ 3G
T633G เป็นเครื่องติดตามแบบ 3G รุ่นใหม่ที่ได้รับการออกแบบเฉพาะเพื่อโครงการ DLT ของประเทศไทย สามารถเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์หลากหลายประเภท เช่น เครื่องอ่านการ์ดแม่เหล็ก กล้อง และจอภาพ LED นอกจากนี้ ด้วยการปรับปรุงให้การทำงานมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น ทำให้เครื่องติดตามนี้ สามารถรองรับการวิเคราะห์พฤติกรรมการขับขี่ ตรวจสอบระดับน้ำมันเชื้อเพลิง และการตรวจสอบอุณหภูมิ

 

T622 Meitrack T622 ซีรี่ส์
เครื่องติดตามยานพาหนะ  GPS ขั้นสูง
T622 ซีรี่ส์มีอยู่ด้วยกันสองรุ่น ทำงานบนเครือข่าย WCDMA (อุปกรณ์เสริมอีรีเดียม) และ LTE Cat M1/Cat NB1 ตามลำดับ สามารถค้นหาตำแหน่งได้อย่างแม่นยำ นอกจากนี้ยังสามารถติดตามได้แบบเรียลไทม์ รองรับอุปกรณ์ต่อพ่วงได้หลากหลายชนิด และสามารถติดตั้งการทำงานได้ในรถแท็กซี่ รถบรรทุกขนส่ง และ รถโดยสารต่าง ๆ